VỀ CHÚNG TÔI

Xoilactv cũng là trang web hàng đầu của Việt Nam để phát trực tiếp bóng đá với tốc độ cao nhất. Có rất nhiều tính năng khác mà mọi người có thể nhanh chóng tìm kiếm và xem tin tức quan tâm đến bóng đá..

Một khi chúng ta thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bóng đá trực tiếp tại Việt Nam. Tuy nhiên, các trang web phát sóng bóng đá vào thời điểm đó không đáp ứng được yêu cầu của nhiều người. Các nhà bình luận bóng đá hàng đầu ngay lập tức hợp tác với các kỹ sư CNTT để tạo ra trang web Xoilactv .

about_us

Xem trực tiếp bóng đá tại Xoilactv luôn sắc nét

Trang web của chúng tôi được thiết kế để trở thành trang web xem bóng đá số 1 tại Việt Nam.

Chúng tôi đầu tư rất nghiêm túc. Mua bản quyền phát sóng các trò chơi bóng đá hàng đầu. Đồng thời cũng sử dụng công nghệ tiên tiến. Bằng cách này, tất cả khán giả có thể xem các trận đấu bóng đá tốc độ cao miễn phí.

Ngoài việc xem bóng đá trực tiếp, trang web có nhiều tính năng hữu ích khác. Và khi sử dụng, bạn có thể dễ dàng tìm và xem tin tức thể thao mà bạn quan tâm. Tất nhiên, nội dung cũng tương đối đầy đủ và hấp dẫn.

Giao diện của tại website Xoilactv luôn sắc nét

Nhóm nghiên cứu cũng đã tiến hành rất nhiều nghiên cứu về người tiêu dùng trước khi phát triển trang web truyền hình Xoilactv.

●Tạo một trang web được thiết kế tốt. Kể từ đó, hầu hết mọi người có thể sử dụng nó rất đơn giản, ngay cả đối với những người không quen thuộc với công nghệ thông tin.
●Khi bạn tham gia trang web của chúng tôi, bạn cũng có thể thấy bảng màu được thiết kế khá đẹp và đẹp. Ngay cả khi bạn sử dụng nó thường xuyên, bạn không cần phải lo lắng về cảm giác đau đớn hoặc mệt mỏi.
about_us

Website Xoilactv luôn cập nhật các tính năng tốt nhất

●Khi bạn truy cập Xoilactv bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều tính năng hữu ích mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Các tính năng được sử dụng phổ biến nhất bao gồm:
●Chúng tôi hiện có bản quyền phát sóng các giải bóng đá hàng đầu thế giới trong nước. Vì vậy, khi bạn vào đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy và xem các trò chơi mà bạn thích. Tất nhiên, các liên kết sẽ sớm được cập nhật để bạn truy cập.

Người hâm mộ luôn chọn website Xoilactv để theo dõi các trận đấu

Khi bạn xem một trận đấu bóng đá trực tiếp ở đây, bạn cũng cảm thấy chất lượng của trận đấu khá cao. Trong đó, hình ảnh sẽ có độ phân giải từ SD đến Full HD, âm thanh sống động và kích thước màn hình cũng chính xác. Tất nhiên, bạn có thể thay đổi kích thước màn hình, độ phân giải hoặc âm thanh bất cứ lúc nào.

about_us

Trải nghiệm xem các trận bóng đá yêu thích của tôi trên Xoilac365v.tv cũng rất tuyệt vời. Bởi vì bình luận tham gia cuộc thi sẽ là BLV chuyên nghiệp, bầu không khí rất sôi động. Đặc biệt, quảng cáo không xuất hiện bất cứ lúc nào.

Website Xoilactv luôn cập nhật các tin tức bóng đá mới nhất

Nếu bạn muốn cập nhật tin tức bóng đá hàng ngày mới nhất, bạn cũng nên truy cập nó. Bởi vì mỗi ngày, biên tập viên của chúng tôi tìm kiếm và cập nhật tất cả các tin tức hàng đầu trên trang web của chúng tôi về cầu thủ, huấn luyện viên, chuyển nhượng, bên lề và nhiều hơn nữa. Cho các huynh đệ tham khảo một chút.

Kênh

Miễn phí

Chất lượng video

Giao diện

Thiết bị

Đường truyền

tvxoilac

100%

Hầu hết tốc độ phân giải đều cực kì cao, dễ sử dụng

Đơn giản, dễ dùng và hết sức đặc sắc

Thiết bị di động, máy tính

Khi phát sóng trực tiếp có độ ổn định cao, không xuất hiện giật lag

9/10

8/10

8/10

9.5/10

bongdatv

100%

Mượt mà, màu sắc cực nét

Dễ dùng, cho mọi đứa tuổi

Máy tính, di động

ổn định cao nhưng còn tình trạng giật lag

9/10

7/10

8/10

7/10

K+

70%

Hình ảnh sắc nét, độ phân giải ở mức cao

Dễ sử dụng, thân thiện và hài hoà

Tivi, máy tính và di động

Tốc độ đường truyền khá tốt

Website xoilactv luôn cập nhật nhanh nhất là bảng Xem xếp hạng

Bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm và xem biểu đồ của bất kỳ trận đấu bóng đá nào bạn muốn trên Xoilactv.
Biểu đồ cũng chứa tất cả thông tin về người chơi, huấn luyện viên, số trận đấu, bàn thắng/thua, kết quả cuối cùng... Xem kết quả bóng đá
Hôm qua tôi không thấy trận đấu mình muốn. Cho nên bây giờ muốn xem kết quả như thế nào, mọi người cũng tới điều tra một chút. Bởi vì ở đây bạn có thể thấy kết quả của bất kỳ trò chơi bóng đá nào bạn muốn.

Chọn Xoilactv khi xem bóng đá Highlight là tốt nhất

●Trang web Xoilactv cũng cập nhật những điểm nổi bật của các trận đấu bóng đá gần đây. Với điều này, bạn cũng có thể xem cả hai đội chơi như thế nào với chất lượng tương đối cao.

Kết luận

Chúng tôi cũng kết nối bóng đá với nhiều câu lạc bộ nổi tiếng khác. Với thông tin nhanh chóng và chính xác, bạn có thể dễ dàng xem tỷ lệ cược cho bất kỳ trò chơi bóng đá nào trực tuyến. Xoilactv cũng là trang web bóng đá trực tuyến hàng đầu với tốc độ cao nhất hiện nay.